Fintech Development

Tools & Software Customization (MT4)

สุดยอด เครื่องมือ เพียงหนึ่งเดียวของคุณเบื่อมั้ย กับการเฝ้าหน้าจอเทรดราคามาไม่ได้ดีติดธุระต้องเฝ้าและติดตามใช้เครื่องมือหลากหลายตัวใช้แอพมือถือก็ไม่ครบต้องสลับจอไปมา
ฉีกกฏเกณฑ์และความน่าเบื่อหน่ายด้านการลงทุนออกไปอีกขั้นด้วยเครื่องมือที่สร้างขึ้นมาให้เหมาะกับสไตล์การลงทุนโดยเฉพาะของคุณรองรับการใช้งาน Cloud Service , Push notification Alert และระบบ ส่งคำสั่งซื้อขาย อัตโนมัติ (Auto Trade) รวมถึงระบบ AI และมีผู้เชี่ยวชาญของเราที่จะช่วยคุณปรับแต่งให้เครื่องมือแสดงศักยภาพได้สูงสุดเพื่อสอดคล้องกับแผนการลงทุนของคุณ

Develop Trading & Investment Models

พัฒนากลยุทธ์การลงทุนที่สอดคล้องและทันสมัย
เข้ากับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่
“ทำไมการลงทุนถึงต้องใช้เวลาเฝ้าจอมากมาย ทำงานประจำจะไปมีเวลาได้ไง”
“เป็น Freelance รายได้ไม่แน่นอนลงทุนอย่างไรดี”
“อยากออมเงินระยะยาว แต่ออมได้แค่เดือนละ 1,000 เริ่มยังไงดี”
เพราะเราเข้าใจ ว่าคนรุ่นใหม่ต้องประสบกับปัญหาในชีวิต มากมาย อยากลงทุนก็ยาก และไม่มีเวลา เราจึงคิดค้นและพัฒนารูปแบบการลงทุน ให้สอดคล้องกับ วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ (Lifestyle Investment) ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิเช่น Smart DCA Models , Port Recovery Models etc. นอกเหนือไปจากนั้น เรายังพัฒนาเครื่องมือที่ช่วยให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย สามารถติดตามและประเมินผลการลงทุนได้อย่างทันท่วงที และสอดคล้องกับนักลงทนให้มากที่สุด

Training & Seminar

สัมมนาและ Workshop ให้ความรู้ โดยผู้เชี่ยวชาญ
หากองค์กรของคุณต้องการ อบรมและสัมมนาด้านการลงทุนและการเงิน เพื่อพัฒนาและยกระดับความสามารถของพนักงาน
และต้องการวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ บรรยายได้อย่างทันสมัยและสนุกสนาน เราให้บริการคุณได้
เพราะเราเข้าใจดี ว่า คนอีกมากมาย ที่สนใจด้านการลงทุน แต่หาเวลาไปสัมมนาได้ยาก หากจะไปเรียนเป็นคอร์ส ก็เสียตังอีกมากมาย เราจึงทลายกำแพง ข้อจำกัดแบบเดิมๆ เพียงแค่องค์กรของคุณ หรือมีกลุ่มของ คุณ ที่สนใจด้านการลงทุน เราสามารถจัดอบรมและสัมมนาให้แก่ท่านได้แบบนอกสถานที่ ในราคาที่เป็นธรรม และไม่แพงอย่างที่คิด

24/7 Help desk Support

สอบถามได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน ระบบ AI Helpdesk
“มีเรื่องอยากรู้อยากถามเรื่องข่าวจัง แต่ต้องรอตอนเช้า เช้ามาก็ยุ่งอีก”
“ธุรกรรมที่ทำไปตอนนี้สถานะงานเป็นอย่างไรบ้าง ไปถึงไหนแล้ว”
“ไม่รู้จะเริ่มลงทุนยังไง สนใจแต่มือใหม่เลยทำยังไงดี ”
พบกับอีกระดับของการให้บริการด้านข้อมูลการลงทุน24/7ผ่านระบบAI HelpDesk รองรับทั้ง Facebook Message, Line@ เพื่อสอบถามสถานะธุรกรรมต่างๆ พร้อมทั้งให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามเบื่องต้นเกี่ยวกับการลงทุนอัพเดตข่าวสารและบทความสาระน่ารู้ด้านการลงทุน ได้ตลอดเวลา